Mắm Tép Chưng Thịt PTK

ĂN TỪ TỪ THÔI! CƠ THỂ BẠN CẦN ĐẾN 20 PHÚT ĐỂ NHẬN RA RẰNG BẠN ĐÃ NO

😱 Khi chúng ta “nhâm nhi” bữa ăn, các thụ thể trong dạ dày bắt đầu được kích hoạt để cảm nhận hương vị và cấu trúc của những món ăn khác nhau. Những tín hiệu này được dẫn trực tiếp đến não và khiến chúng ta thích thú khi được ăn những gì mình thích. Như khi gặp món ăn ngon, vài người sẽ ăn lấy ăn để, nhanh đến mức họ không kịp nhận ra rằng mình đã no, trong khi quá trình cơ thể nhận biết mình đã no có thể dài tận 20 phút. Đến khi thức ăn được nuốt vào dạ dày và xuống ruột, chúng mới bắt đầu tiết ra những hooc môn bão hòa đưa trở lại não để nói rằng chúng ta đã sẵn sàng gác đũa.

Cụ thể hơn, cơ thể bắt đầu hấp thụ glucozơ từ thực phẩm. Sau đó khi lượng glucozơ trong cơ thể tăng lên và đồng thời lượng insulin cũng tăng, và cơ thể bắt đầu sản xuất những hoóc-môn bão hòa trong ruột. Những thông tin này được đưa đến não và quá trình này thường xảy ra nhanh chóng, nhưng sẽ mất một khoảng thời gian từ 5 đến 20 phút.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '0 PTK AN CHAM NHAI KY NO LAU'

Vậy nên hãy luôn ăn từ tốn, chậm rãi, đủ để cho bản thân có thể cảm nhận rằng mình đã no. Việc ăn chậm không chỉ giúp bạn cảm nhận được hết mùi vị thức ăn mà còn giúp tôn lên sự quý’s tộc duyên dáng của mình. Đôi khi việc nhâm nhi sẽ khiến cho buổi hẹn hò cùng crush sẽ lãng mạn hơn, đủ khoảng thời gian cho đôi bên có thể tâm sự thay vì ăn đáo để. Dành cho những ai muốn giảm cân trong mùa dịch hay cân nặng cứ tăng lên nhanh chóng. Hãy thử tập thói quen nhai chậm và kĩ.

Nhờ đó mà bạn tuy ăn ít nhưng lại no lâu hơn và tận dụng được toàn bộ chất dinh dưỡng cần thiết. Như ông bà ta nói, nhai kĩ no lâu 🇻🇳 ———————————————

☎️ Hotline: 0911311879

📩 Inbox ngay để được tư vẫn phiễn phí

🌐 Website: http://ptk879vn.com/

🌐 Website: http://mamtepchungthitptk.com

🔎 Địa chỉ: CL4-CL28 Khu Bãi Lán, TT Lim, H.Tiên Du, T.Bắc Ninh

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *