Câu chuyện thương hiệu

MẮM TÉP CHƯNG THỊT PTK – Một trong những món ăn đặc trưng của người Việt Nam

Ngày nay, Mắm tép chưng thịt được nhắc đến như một đặc sản Việt Nam. Trên thị trường đã có rất nhiều các thương hiệu mắm tép chưng thịt ra đời, nhưng một trong những thương hiệu được khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng nhiều nhất trong thời gian gần đây là Mắm tép chưng thịt PTK. Đây là sản phẩm thuộc sở hữu của Công ty TNHH PTK 879 Việt Nam có trụ sở tại Toà nhà PTK - Thị Trấn Lim - Tiên Du - Bắc Ninh.

Với mong muốn góp phần tạo nên những thương hiệu Việt đẳng cấp, mang tầm cỡ quốc tế, Mắm tép chưng thịt PTK ra đời, mang đầy đủ hương vị của Mắm tép chưng thịt truyền thống, kết hợp với công thức chế biến độc đáo, mới lạ, đã mang đến một hương vị khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất như trẻ em, những người kén ăn.

Quy trình chế biến
Mắm tép chưng thịt tại PTK

Quy trình chế biến đều được khép kín, toàn bộ nhà xưởng, máy móc và dụng cụ sử dụng trong khâu chế biến đều được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sau mỗi mẻ Mắm tép chưng thịt được hoàn thành, toàn bộ sản phẩm xuất ra đều được ghi rõ địa chỉ, ngày sản xuất, hạn sử dụng cùng thành phần nguyên liệu, điều kiện bảo quản, mã vạch để dễ dàng truy xuất lại nguồn gốc.

Mắm tép chưng thịt PTK không chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm ngon và chất lượng, mà trong nhiều năm qua sản phẩm đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển, nâng tầm thương hiệu Việt, đưa đặc sản Việt Nam ra thế giới.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Mắm tép chưng thịt PTK phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt phù hợp để làm quà biếu, tặng cho khách hàng trong nước và quốc tế

Thịt lợn đạt chuẩn Vietgap

Thịt Heo được cung bởi các đối tác hàng đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn Vietgap

Sản phẩm
chính hãng

Sản phẩm sạch từ vùng nguyên liệu hữu cơ

Sản phẩm
chất lượng

Chứng nhận sản phẩm công nghiệp sạch tiêu biểu tỉnh Bắc Ninh

Dịch vụ tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm

Đăng ký nhận mã khuyến mãi

Món ăn ngon cho cả gia đình – Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng